Chào mừng | Thoát | Quản lý tài khoản
Tròn một thập niên làm môi giới địa ốc, Nguyễn Thị Thảo đã tăng trưởng thu nhập đầy ấn tượng từ một tỷ lên 4 tỷ đồng trong 24 tháng qua và tiếp tục đặt mục tiêu đầy tham vọng kiếm 12 tỷ đồng cho năm Bính Thân.
Vào mùa đông khi những đợt lạnh tăng cường liên tục tràn về làm cho ngôi nhà của bạn cũng trở nên lạnh lẽo. Bạn phải làm gì để để chống lại cái lạnh khắc nghiệt của thời tiết và giữ ấm cho ngôi nhà của mình? Những mẹo đơn giản dưới đây nhất đinh sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm áp hơn rất nhiều.
Chọn vị trí tốt, khảo sát lúc chiều tối để tính được tỷ lệ lấp đầy thật sự của dự án, chỉ mua tài sản có thanh khoản cao, khắt khe khi xem xét pháp lý... là một trong những điều kiện tiên quyết để đầu tư nhà đất sinh lời. 
Syrena Việt Nam - BIM Group vừa chính thức giới thiệu 159 căn biệt thự cao cấp nằm trong dự án Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên, thuộc Khu đô thị Halong Marina, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh đang gây chú ý với nhiều người mua nhà.
Sàn giao dịch bất động sản MAXLAND tổ chức chương trình MAXLAND Day tại khu nghỉ dưỡng Đại Lải – Vĩnh Phúc với mục đích trao đổi các kinh nghiệm, khen thưởng những cá nhân và tập thể xuất sắc. Đặc biệt, ngày MAXLAND Day lần này còn có ý nghĩa hơn cả khi MAXLAND chính thức công bố ông Nhữ Mạnh Hải làm tổng giám đốc.
Nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân, hộ gia đình vay nhu cầu nhà ở, đất ở từ ngày 20/03/2015 đến 31/08/2015, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai Gói 5.000 tỷ đồng Cho vay nhu cầu nhà ở “An gia lập nghiệp” năm 2015 với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.
Đối với nhiều người, nhà đất có thế “tọa sơn, hướng thủy” là lý tưởng. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh đô thị tấp nập hiện nay, bạn khó có thể lựa chọn được mảnh đất có thế này.
Luật Nhà ở với những điều kiện nới lỏng cho người nước ngoài sở hữu bất động sản dễ dàng hơn sẽ có hiệu lực từ 1/7/2015. Nhưng ngay từ bây giờ, một số dự án bất động sản như Hoà Bình Green City, đã sẵn sàng chào đón người nước ngoài mua căn hộ.
Kinh doanh 1
0973.86.01.01
Kinh doanh 2
096.66.33.988
Kinh doanh 3
0939.66.01.01
Kinh doanh 4
0939.68.01.01