Chào mừng | Thoát | Quản lý tài khoản
Các kiến trúc sư luôn khiến người ta bất ngờ trước tài năng, sự sáng tạo đặc biệt là những thiết kế nhà đẹp độc mới lạ thể hiện cái tôi của chủ nhân cũng như tâm huyết mà người kiến trúc sư mang tới. Hãy cùng ngắm những mẫu thiết kế đáng chú ý đó nhé
Được dựng từ 31 chiếc container, siêu phẩm nhà container này có thiết kế vô cùng lung linh, sang trọng và đang được chào bán với giá 1,55 triệu đô Úc (khoảng 25 tỷ đồng).
Giống như phòng tắm nhất định phải có vòi nước, nhà diện tích nhỏ nhất định phải có những món đồ nội thất sau.Thay đổi không gian sống bằng lớp "áo khoác" mới cho đồ nội thất “Hô biến” đồ nội thất cũ trở nên hữu dụng và đẹp mắt Làm mới không gian và đồ nội thất bằng băng dính Washi
Ngày nay, diện tích căn hộ chung cư khá nhỏ. Vì vậy, khu vực bếp cũng được co hẹp trở nên nhỏ bé theo diện tích của cả căn nhà. Nhưng với cách thiết kế nội thất phòng bếp sau đây sẽ khiến không gian này nhỏ mà vô cùng tiện nghi và ấn tượng.
Bạn có thể sở hữu ban công lung linh cây hoa và nơi thư giãn nghỉ ngơi với diện tích khiêm tốn nhờ cách thiết kế, trang trí độc đáo, sáng tạo.
Bổ sung gối dựa êm ái, treo thêm một chiếc võng, lắp đèn ngoài trời...là những cách đơn giản để bạn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời tại ban công nhà mình.
Với hệ tủ âm tường lớn và nội thất ốp tường có thể gấp gọn, căn hộ nhỏ này vô cùng tiện nghi và phong cách.
Căn hộ 40m2 này không chỉ có sở hữu cách thiết kế thông minh mà còn ghi điểm ở các món nội thất nhỏ xinh có thể dùng chung cho nhiều chức năng.
Kinh doanh 1
0973.86.01.01
Kinh doanh 2
096.66.33.988
Kinh doanh 3
0939.66.01.01
Kinh doanh 4
0939.68.01.01