Chào mừng | Thoát | Quản lý tài khoản

Maxland được vinh danh tại Ngày Hội Môi giới 2017

Để kỷ niệm ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản Việt Nam, Ngày hội Môi giới bất động sản 2017 đã được được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp vừa qua với nhiều hoạt động ý nghĩa. Tại sự kiện Sàn giao dịch BĐS Maxland đã 3 lần được vinh danh và nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam

Sự kiện đã quy tụ trên hàng trăm các sàn giao dịch và hàng nghìn nhà môi giới đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo Hiệp hội bất động sản Việt Nam, lãnh đạo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cùng đông đảo các phóng viên từ các đài truyền hình, báo chí trung ương và địa phương.

Đại diện Maxland nhận giải Top 10 Sàn giao dịch BĐS Tiêu biểu do Hiệp Hội BĐS VN trao tặng

Trong Ngày hội đã diễn ra hoạt động công bố tôn vinh các sàn giao dịch bất động sản và các nhà môi giới bất động sản tiêu biểu ở Việt Nam; các hoạt động thể thao ngoài trời, đặc biệt là trận cầu đỉnh cao giữa hai đội bóng vô địch giải bóng đá Hội Môi giới bất động sản Việt Nam của khu vực miền Nam và khu vực miền Bắc để tranh Siêu cúp của giải, Hội thảo về Cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Chương trình Gala nhạc hội tưng bừng được tổ chức ngoài bãi biển Nha Trang với sự góp mặt của các tay nhạc DJ quốc tế, các ca sỹ và vũ đoàn nổi tiếng hàng đầu Việt Nam đã làm nóng không khí của ngày Hội hơn bao giờ hết.

Bằng sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, nỗ lực không ngừng phục vụ khách hàng với chất lượng và sản phẩm tốt nhất của đội ngũ nhân sự Maxland, trong Ngày hội môi giới BĐS năm nay, Sàn giao dịch BĐS Maxland đã 3 lần được vinh danh và nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam:
- Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu năm 2017
- Bằng khen Hội viên có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hội môi giới BĐS Việt Nam
- Chứng nhận Nhà tài trợ Đồng cho sự kiện Ngày hội môi giới BĐS VN năm 2017

Bên cạnh đó, những các nhân suất sắc của Maxland cũng đã được Hiệp hội BĐS VN trao chứng nhận Nhà Môi giới BĐS tiêu biểu năm 2017. Chính những gương mặt tiêu biểu này và hàng chục ngàn nhà môi giới khác đã từng bước nâng cao hình ảnh của nghề môi giới trong mắt công chúng, khẳng định tầm quan trọng của người làm nghề đối với thị trường bất động sản.

Liên Hương

“Trên thế giới, đã từ lâu, môi giới bất động sản là một hoạt động dịch vụ được pháp luật công nhận, hoạt động môi giới giữ vai trò quan trọng trong thị trường bất động sản, là cầu nối giữa người mua và người bán. Tại một số quốc gia có nền kinh tế thị trường phát triển như Mỹ, pháp luật quy định mọi giao dịch bất động sản phải thông qua môi giới.
Ở Việt Nam, nghề môi giới bất động sản cũng đã xuất hiện từ thập kỷ 90 của thế kỷ 20, sau khi Luật đất đai 1993 được ban hành.Ngày 29/6/2006, Quốc Hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã thông qua Luật Kinh doanh bất động sản 2006. Trong đó quy định: Môi giới bất động sản là hoạt động kinh doanh dịch vụ bất động sản. Như vậy có thể nói, ngày 29/6/2006 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với nghề môi giới bất động sản, cũng như đối với những người hành nghề môi giới bất động sản Việt Nam.
Chúng ta lấy ngày 29/6 làm ngày truyền thống để khẳng định rằng: Nghề môi giới bất động sản cũng bình đẳng và vinh quang như bất cứ nghề lao động nào trong xã hội.
Chúng ta lấy ngày 29/6 làm ngày truyền thống để những nhà môi giới bất động sản khi hành nghề có ý thức nâng cao đạo đức nghề nghiệp, bảo vệ truyền thống của nghề; để hàng năm chúng ta ghi nhận, tôn vinh những nhà môi giới bất động sản tiêu biểu có nhiều đóng góp cho xã hội, cho thị trường bất động sản Việt Nam.”


Đây là những lời mà Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam thay mặt cho hàng vạn nhà môi giới bất động sản tại Việt Nam đã tuyên đọc tại Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam lần thứ nhất được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng tháng 6/2016.

 


Kinh doanh 1
0973.86.01.01
Kinh doanh 2
096.66.33.988
Kinh doanh 3
0939.66.01.01
Kinh doanh 4
0939.68.01.01