Chào mừng | Thoát | Quản lý tài khoản

Hà Nội đẹp đến thế

HÀ NỘI ĐẸP ĐẾN THẾ


Ngày mai Maxland sẽ cùng đoàn khách xuống với dự án Little Việt Nam, đây là dự án thiết kế nhằm thu hút khách du lịch Hạ Long với kiến trúc đậm nét Hà Nội và Hội An.

Hãy ngắm một chút để thấy Hà Nội đẹp đến thế và hy vọng rằng những dự án tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt cũng được đông đảo khách quốc tế đón nhận.


Khách du lịch yêu Hà Nội

Đa phần du khách khi đến Hà Nội đều đem lòng thương nhớ thành phố này. Nhưng nỗi thương nhớ đó không hẳn dành cho những địa danh nổi tiếng, thường được in vào những tấm postcard kỷ niệm cho người phương xa. Nỗi thương nhớ đó là thương nhớ cái hồn của Hà Nội, cái cốt cách Thủ đô đã thấm nhuần vào cảnh vật, vào con người và không gian nơi này. Để mỗi người đi trên phố, mỗi gánh hàng rong, mỗi cành cây, mỗi cơn mưa hay mỗi ngày nắng,.. tất cả đều mang một hương vị rất riêng của Hà Nội. Ấy thế nên, chúng tôi nảy ra ý tưởng phải tìm để đăng tải một bộ ảnh đẹp về Hà Nội nhưng phải có được cái hồn thanh lịch, bình dị nức tiếng ấy. 

Hà Nội đẹp ngay cả khi ảnh chụp từ điện thoại
Một bộ ảnh Hà Nội chụp qua điện thoại, được đăng tải ngay để mang tới cho bạn đọc những trải nghiệm về một Hà Nội thanh bình. Bộ ảnh này chỉ là một phần trong rất nhiều những hình ảnh về Hà Nội được chụp bởi anh Bạn Khánh -  một người yêu Hà Nội và cũng yêu nhiếp ảnh. Anh đã ghi lại những hình ảnh của một Hà Nội đời thường nhất, một Hà Nội với những góc nhìn tưởng chừng như chẳng có gì đặc biệt, nhưng lại ẩn chứa cả tuổi thơ và có thể mang tới nỗi nhớ ngay lập tức cho những người Hà Nội xa xứ. 

Còn bây giờ, hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh Hà Nội trong bộ ảnh đặc biệt này nhé. 

Cơn mưa phố cổ. 


Góc nhỏ bán dưa cà - món quen trong mọi mâm cơm người Hà Nội. 
Những chiếc cổng cũ kĩ, rỉ sét nhuộm màu thời gian. Hà Nội thanh bình với hình ảnh các cụ già tập dưỡng sinh dưới nắng chiều ngày cuối hạ. 


Những tán cây xanh phủ bóng. 


Hoa nắng trước cổng nhà. 


Một bó hoa sen trắng mùa hạ, đặc sản của đường phố Hà Nội mỗi tháng 6. Chiều hồ Tây thanh bình, lim dim trong nắng muộn. 


Ngay cả những góc đơn giản, bình dị như thế này cũng tạo cảm giác thật thanh bình. 

Ngõ nhỏ Hà Nội. 


Khu tập thể cũ, một hình ảnh đầy nhớ thương của Hà Nội một thời. 
Những ngôi nhà cổ kính.


Những chùm hoa bưởi nhuộm hương thơm khắp phố phường. 
Vẫn còn những người giữ thói quen đọc báo như thế này. 
Phố cổ. 


Chiều Hồ Gươm. 

  

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MAXLAND

HOTLINE: 0919 786 000

Email: admin@maxland.vn

Địa Chỉ: Tầng 18, 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội.

Quý khách xin vui lòng liên h nhân viên tư vn cMAXLAND đ đm bo quyn li, xin cơn đã nghiên cu thông tin tiMAXLANDKinh doanh 1
0973.86.01.01
Kinh doanh 2
096.66.33.988
Kinh doanh 3
0939.66.01.01
Kinh doanh 4
0939.68.01.01