Chào mừng | Thoát | Quản lý tài khoản
Dự án Gold Coast cao 40 tầng nằm ngay tại số 1 Trần Hưng Đạo (Nha Trang), cách bờ biển chỉ 50m. Đây là một trong những dự án có quy môn lớn nhất tại trung tâm thành phố và cũng là dự án ven biển duy nhất tại Nha Trang với hình thức sở hữu vĩnh viễn.
Trong bối cảnh những mặt trái của đô thị hóa đang đe dọa trực tiếp đến sự an toàn, sức khỏe và hạnh phúc của mỗi gia đình, dự án Anland Complex như hồi khánh ngân mang thông điệp mới về hạnh phúc gia đình và tương lai con trẻ…
Thời điểm cuối năm, BĐS khu vực Hồ Tây Hà Nội sôi sục với hàng loạt nguồn cung mới gia nhập thị trường, trong đó có những dự án lên đến hàng nghìn căn hộ.
Theo chủ đầu tư, Hometel là căn hộ có sổ đỏ được sở hữu lâu dài kèm theo chất lượng dịch vụ như khách sạn.
Theo thông tin từ IFC, lễ trao chứng chỉ xanh EDGE cho dự án EcoLife Capitol sẽ diễn ra ngày 8/10 tại khách sạn Mariott Hà Nội...
Chiều ngày 06/10/2016 Công ty cổ phần Max Việt Nam đã tổ chức buổi Đào tạo hội nhập dành cho các thành viên mới được tuyển dụng vào làm việc ở các vị trí khác nhau tại công ty.
Đáp ứng hài hòa các giá trị nghỉ dưỡng, đầu tư, khai thác và cho thuê lại, thị trường BĐS Đà Nẵng được dự báo sẽ tiếp tục hoạt động tốt trong vòng 5 năm tới. Dự án Cocobay Đà Nẵng với sức hút mạnh mẽ trên thị trường vừa qua là minh chứng cụ thể cho sức bật ngoạn mục của thị trường khu vực này.
Giá thuê văn phòng tại Tp.HCM tăng, Hà Nội giảm; Nhộn nhịp đầu tư dãy nhà trọ cho thuê; Giá nhà đất khu Đông Tp.HCM tăng đột biến; Đầu tư dự án nhà ở xã hội Nam Lý tại quận 9; Căn hộ vùng ven Sài Gòn “chuộng” khách thuê; Hà Nội đề xuất xây mới chợ Đồng Xuân... là những tin tức bất động sản nổi bật tuần qua.
Kinh doanh 1
0973.86.01.01
Kinh doanh 2
096.66.33.988
Kinh doanh 3
0939.66.01.01
Kinh doanh 4
0939.68.01.01