Chào mừng | Thoát | Quản lý tài khoản

Bất động sản cao cấp ngày càng cạnh tranh bởi sự chuyên nghiệp

Đầu năm 2015, hiện tại thị trường bất động sản tại Việt Nam đang dần ấm lên, các dự án cao cấp và các căn hộ tầm trung với khả năng và năng lực của các chủ đầu tư dự án đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng vì sở hữu điểm nổi trội hơn về quy mô dự án, vị trí dự án, hạ tầng đồng bộ chuyên nghiệp, không gian sống tốt so với các dự án khác.
Tổng quan dự án chung cư cao cấp D'.LE PONT D' OR 36 Hoàng Cầu
"Tổng quan dự án chung cư cao cấp D'.LE PONT D' OR 36 Hoàng Cầu"
Về mặt bằng giá tại nhiều dự án chất lượng cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái đi kèm với việc chủ đầu tư đã tập trung vào chất lượng sản phẩm cùng với tiện ích không gian sống đáp ứng thỏa mãn khách hàng.
Hiện tại các doanh nghiệp bất động sản đồng loạt tung sản phẩm ra thị trường, tập trung nhiều vào phân khúc bất động sản tầm trung và cao cấp đã cho thấy tín hiệu đầu năm tốt lành thấy rõ của thị trường.
Việc hàng loạt dự án được tung ra cùng thời điểm và tiếp tục tung mạnh ra trong thời gian tới đã mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng, nhưng điều này lại kích thích các chủ đầu tư phải tập trung vào chất lượng phục vụ nhiều hơn và sự cạnh tranh giữa các nhà đầu tư cũng khốc liệt hơn trước.
Việc cạnh tranh nhiều mặt ở sản phẩm và giá cả vẫn chưa đủ mà còn là sự cạnh tranh về chất lượng dự án, tiến độ thi công của các nhà thầu và đối tác quản lý tài chính. Vì vậy muốn đứng vững trên thị trường bất động sản thì các lý do trên chính là các yếu tố then chốt của việc cạnh tranh.
Một trong số các dự án tiêu biểu là dự án CC D'.LE PONT D OR - 36 Hoàng Cầu,

Dự án Chung cư Cao Cấp D'.Le Pont D OR 36 Hoàng cầu

Đây là dự án của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group cùng với sự hỗ trợ của các đối tác chiến lược, quản lý và điều hành dự án, quyết liệt đẩy nhanh tiến độ và dự kiến bàn giao trong quý 4 năm 2015.
Nằm ở vị trí gần các trường đại học, bệnh viện, nhà ga lớn như: Đại học Luật, Học viện Hành Chính Quốc Gia, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao, Bệnh viện Bạch Mai, Viện Phụ Sản Hà Nội, Viện Nhi Trung Ương; Ga Hà Nội, Bến xe Mỹ Đình .v.v.
Bản đồ Chung cư cao cấp D'.LE PONT D' OR 36 Hoàng Cầu -Bản đồ dự án
"Bản đồ dự án Chung cư cao cấp D'.LE PONT D' OR 36 Hoàng Cầu -Bản đồ dự án"
Trong những ngày này không khí ở đây rất nhộn nhịp, nhà thầu nhộn nhịp thi công cho thấy một sự quyết tâm mạnh mẽ của chủ đầu tư dự án  cùng với các đối tác chiến lược để hoàn thành đúng tiến độ công trình.
Với sự ấm lên của thị trường Bất động sản sẽ khích lệ các chủ đầu tư đầu tư và phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp.

Kinh doanh 1
0973.86.01.01
Kinh doanh 2
096.66.33.988
Kinh doanh 3
0939.66.01.01
Kinh doanh 4
0939.68.01.01