TIN TỨC NỔI BẬT

Chỉ vài giờ đấu giá, Cocobay đã bán gần 100 nghìn đêm phòng
admin - 2020-06-15 14:07:26 - custom.view 1371

Lần đầu tiên áp dụng chương trình mở bán phòng nghỉ qua hình thức đấu giá, Tổ hợp Du lịch & Giải trí đẳng cấp Cocobay Đà Nẵng đã nhận được sự quan tâm và tích cực tham gia đấu giá từ phía các công ty lữ hành du lịch. Chỉ chưa đầy 4 tiếng đồng hồ, gần 100 nghìn đêm phòng đã được mở bán thành công.

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM), Tập đoàn Empire đã tổ chức Lễ ra mắt & mở bán gói sản phẩm Coccobay. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng là các hãng du lịch lữ hành nổi tiếng trên cả nước. Khách mời cũng được trải nghiệm không gian phòng nghỉ của Cocobay và thưởng lãm hình ảnh của Tổ hợp Du lịch & Giải trí này trong tương lai ngay tại Gem Center.
Điểm nhấn của sự kiện chính là cách thức mở bán phòng nghỉ theo hình thức đấu giá. Đây là hình thức mở bán mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tại buổi lễ, chủ đầu tư đã mở gói bán sỉ cho các đại lý chiến lược Cocobay Đà Nẵng. Khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 20 triệu đồng ngay tại sự kiện và thanh toán 30% giá trị hợp đồng trong vòng 14 ngày sau sự kiện. Số lượng phòng được áp dụng cho cả 3 hệ thống khách sạn: Latido Cocobay Đà Nẵng, Muze Cocobay Đà Nẵng và Bisou Cocobay Đà Nẵng.
Chính cách thức bán hàng mới lạ và nhiều ưu đãi với slogan "chốt nhanh & thắng lớn" đã thu hút gần 200 hãng du lịch khắp cả nước tham gia đấu giá khá sôi nổi. Tại sự kiện, Tập đoàn Empire đã mở bán thành công gần 100,000 đêm phòng cho các đại lý chiến lược và các gói bán sỉ thông qua hình thức đấu giá ngay tại sự kiện.

Sàn giao dịch Bất động sản Maxland

Đại diện các hãng lữ hành du lịch đang “tranh giành” những suất phòng 
tại Cocobay Đà Nẵng thông qua hình thức đấu giá trực tiếp.


Cũng tại Lễ ra mắt và Mở bán này, Tập đoàn Empire đã ký kết đối tác chiến lược hạng Kim Cương với các đối tác Vietnam Tourism Charter, Global Tour, Saigon Tourist, Vietravel và hạng Vàng với Postum Travel, Victoria Tour, NT Travel. Với việc ký kết này, các đối tác chiến lược của Tập đoàn Empire sẽ được hưởng những ưu đãi cực lớn không chỉ phòng khách sạn mà các dịch vụ như ẩm thực, các tour diễn, Coco Citytour... với mức giá tốt nhất.

Sàn giao dịch Bất động sản Maxland
Lãnh đạo Tập đoàn Empire cùng các Đại lý chiến lược hạng Kim Cương: 
Saigon Tourist, Vietnam Tourism Charter, Global Tour, Vietravel.


Bà Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Vietnam Tourism Charter không giấu được niềm vui khi tham gia vào màn đấu giá sôi nổi cũng như đứng vào hàng ngũ đối tác chiến lược của Empire Group.
Bà Vân chia sẻ lý do bà quyết định "bắt tay" với Empire Group chính là vì Cocobay không giống các sản phẩm du lịch khác. “Ở Cocobay, có nhiều tiện ích đi kèm như hệ thống phố ẩm thực, khu biểu diễn nghệ thuật, khu vui chơi, tổ hợp khách sạn... Chưa có mô hình nào lớn và hoành tráng như Cocobay. Nhờ những tiện ích đi kèm nên sức cạnh tranh của Cocobay là rất lớn. Do đó, tôi quyết định ký đại lý chiến lược, tiêu thụ 25.000 phòng với Cocobay trong 17 tháng. Tôi tin rằng, chính Tổ hợp này sẽ là luồng gió mới thu hút khách Hàn Quốc đến với thành phố biển Đà Nẵng sôi động”, bà Vân nói.
Đồng quan điểm với bà Trần Thanh Vân, nữ doanh nhân Lê Hà Linh, Giám đốc điều hành Công ty Global Tour khẳng định, gói hợp tác 20.000 phòng trong 16 tháng với Tập đoàn Empire có rất nhiều ưu đãi và là một lợi thế cạnh tranh cho các công ty du lịch. “Tại phố biển này, Cocobay là điểm đến hấp dẫn cho du khách, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của du khách tới Đà Nẵng", bà Hà Linh nói.
Theo chủ đầu tư, Cocobay Đà Nẵng đang đếm ngược đến ngày đưa dự án vào vận hành Giai đoạn I. Ngoài ra, Cocobay Đà Nẵng hiện quy hoạch phát triển Trung tâm Hội nghị Quốc tế với 01 phòng Grand Ball room có sức chứa khoảng 800 khách kê bàn tròn,và 12 phòng nhỏ chức năng. Dự kiến trung tâm này sẽ khai trương vào Quý II năm 2008.

 
Theo CafeF


Mọi thông tin chi tiết vui lòng xin liên hệ: 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MAXLAND
Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0973.86.01.01 -  Website: www.maxland.vn