TRUYỀN THÔNG

"Trong hành trình 10 năm thực chiến trong lĩnh vực bất động sản, từng đứng ở vai trò của cả chủ đầu tư và khách hàng, hơn ai hết chúng tôi hiểu được bất động sản là một nghề có tính cạnh tranh và đào thải rất mạnh. Một thương hiệu để lớn mạnh cần cố gắng và không ngừng tự làm mới mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt và phù hợp nhất.

Truyền thông bất động sản
Chúng tôi cũng hiểu rằng bí quyết của những thương hiệu trường tồn là từ tình yêu của những người làm ra nó và mỗi dự án đều chứa đựng tình yêu và nhiều khi còn là tâm huyết cả đời của các chủ đầu tư bất động sản. Nhiều năm trong nghề, có những lúc tôi đã chứng kiến những vấp ngã đau thương và cảm thấy đau cùng nỗi đau của doanh nghiệp, từ đó thôi thúc Max Việt Nam thành lập công ty truyền thông Cando Media để đồng hành mang đến giải pháp cho các chủ đầu tư.


Với bệ đỡ phát triển từ kinh nghiệm triển khai các dự án quy mô, đồng bộ cùng sự hậu thuẫn từ các chuyên gia marketing bất động sản, chuyên gia tư vấn thương hiệu, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp chuyên nghiệp cho các đối tác- đặc biệt là các chủ đầu tư BĐS. chúng tôi cam kết làm nghề bằng cái tâm và mang đến vẻ đẹp chân, thiện mỹ. Đánh thức vẻ đẹp từ bên trong và giúp thương hiệu tỏa sáng!”