TIN TỨC NỔI BẬT

Hơn 1.500 gian hàng quy tụ tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018
admin - 2018-09-06 10:13:00 - custom.view 180

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng nhận định: "Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 là sự kiện quan trọng đối với cộng đồng doanh nghiệp ngành xây dựng và bất động sản. Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đóng góp lớn cho công tác xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ để phát triển của ngành xây dựng và thị trường bất động sản tại TP Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung".

Hơn 1.500 gian hàng quy tụ tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội phát biểu tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild.

Theo ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Trưởng Ban tổ chức, cùng với Triển lãm Quốc tế Vietbuild, Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 quy tụ đông đảo các tổ chức, các Hiệp hội Bất động sản của 19 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, với gần 300 đại biểu quốc tế tham dự. 

"Đây là sự kiện đặc biệt góp phần cho sự đoàn kết, hợp tác và chung sức để xây dựng một thị trường bất động sản thế giới phát triển vững chắc, bền vững, chia sẻ kinh nghiệm giữa các quốc gia về phát triển bất động sản mang tính hội nhập và lan tỏa, ổn định và lâu dài", ông Nam nhấn mạnh.

Triển Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 có quy mô 1.500 gian hàng đến từ 30 quốc gia tham dự. Đây là hội chợ được đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Các sản phẩm trong triển lãm khá đa dạng, từ những đồ nội thất gia đình đến các sản phẩm giá trị cao như các bất động sản nghỉ dưỡng. Các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, phù hợp với xu hướng nhà ở thông minh được nhiều người quan tâm.

Gian hàng của Maxland tại Vietbuild Hà Nội 2018.

Nhân viên kinh doanh Maxland nhiệt tình tư vấn cho khách đến gian hàng.

Ngoài các sản phẩm nội, ngoại thất tại triển lãm vietbuild lần này đã thu hút đông đảo các doanh nghiệp bất động sản, các sàn giao dịch bất động sản tham dự với nhiều sản phẩm đa dạng từ căn hộ chung cư, biệt thự ven biển cho đến những loại hình sản phẩm lai như condotel, officetel.

Trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm Bất động sản Việt Nam IREC 2018 sẽ diễn ra các buổi tọa đàm với sự tham dự của các chuyên gia, các nhà đầu tư, nhà hoạch định chính sách và lãnh đạo các doanh nghiệp. Đây sẽ là diễn đàn để trao đổi thông tin, kết nối doanh nghiệp, các chủ đầu tư, các đơn vị phân phối bất động sản, xây dựng, thi công, thiết kế… và khách hàng.