TIN TỨC NỔI BẬT

Khẩu vị đầu tư bất động sản của giới siêu giàu đang dịch chuyển
admin - 2022-04-14 09:31:45 - custom.view 567

Khẩu vị đầu tư của giới siêu giàu trên thị trường bất động sản đang thay đổi do tác động từ đại dịch Covid-19. Các yếu tố về sức khỏe, đề cao chất lượng cuộc sống gắn liền với sự tinh khiết của thiên nhiên được quan tâm nhiều hơn và tác động mạnh đến quyết định đầu tư.
Định nghĩa lại khái niệm “xa xỉ”
Sau thời gian “sống chung” với Covid-19, giới đầu tư bất động sản bắt đầu tìm kiếm những giá trị bền vững của sức khỏe, những trải nghiệm mang tính kết nối với thiên nhiên.

Trước đây, khái niệm bất động sản xa xỉ thường gắn với những căn hộ, biệt thự có kiến trúc độc đáo, thiết kế nội thất sang trọng,... thì nay, tiêu chuẩn thành công, hưởng thụ được bổ sung thêm những giá trị mới liên quan đến chăm sóc sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần.

Những khách hàng giàu có sẵn sàng bỏ qua sự hào nhoáng, xa hoa của các thành phố lớn để được bình yên dạo bước chân trần trên cát, được thỏa sức hít đầy lồng ngực không khí trong lành của thiên nhiên, được thưởng thức các món ăn có nguyên liệu hữu cơ trong sạch.

Một số dẫn chứng để thấy rằng, sự kiết nối với tự nhiên, góp phần phát triển du lịch bền vững, đồng thời giúp du khách chăm sóc sức khỏe, tái sinh nguồn năng lượng đã trở thành giá trị xa xỉ nhất mà nhiều người theo đuổi.

Đó là những khu nghỉ dưỡng sở hữu địa thế độc bản, lưng tựa núi, mặt hướng biển trong khuôn viên xanh được thiết kế với quy tắc tôn trọng thiên nhiên, bảo tồn văn hóa đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm cá nhân trong một không gian thiên nhiên thuần khiết.

Điểm đến mới của dòng tiền
Đại dịch cũng là lý do khiến giới bất động sản có xu hướng dịch chuyển về các khu vực nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Nghệ An là một trong số đó khi sở hữu nhiều tiềm năng đắt giá để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Bãi Lữ (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) là cái tên được giới siêu giàu quan tâm bởi địa thế hoàn hảo, nằm trong vùng vịnh, tựa núi hướng biển ôm trọn kỳ quan

Sức hút của Nghệ An cũng đến từ việc tỉnh này sở hữu nhiều vùng đất vẫn còn hoang sơ, với vẻ đẹp tự nhiên độc đáo mà ít địa phương nào có được. Với 82 km đường bờ biển, Nghệ An có nhiều “báu vật” đang chờ tỏa sáng.

Nổi bật trong đó là biển Bãi Lữ thuộc địa phận huyện Nghi Lộc. Nơi đây được ví là “Đà Lạt của miền biển” của Nghệ An với rừng thông xanh ngát nằm sát biển, địa thế “tựa sơn nghinh hải” và núi, biển đan xen vô cùng độc đáo.

Đón đầu xu hướng, hàng loạt doanh nghiệp địa ốc tên tuổi cũng đã nhanh chóng đổ bộ tới Nghệ An với nhiều dự án quy mô, khiến thị trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết, hình thành một làn sóng mới với nhiều gam màu rực rỡ cho mảnh đất gắn với dòng sông Lam huyền thoại này.

Đơn cử như Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã lựa chọn Bãi Lữ - Nghệ An là nơi “đất lành” để lan tỏa những giá trị phồn vinh và hiên đang được giới đầu tư đánh giá là tâm điểm thu hút tại Nghệ An trong thời gian tới đây.

Được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước, gần 30 năm kiên trì với sứ mệnh vì sự phồn vinh cuộc sống Việt, "ông lớn" này tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của mình khi định hướng kiến tạo dự án theo hướng bền vững, gắn liền với thiên nhiên mang đến cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống thư giãn, tái sinh năng lượng, tìm lại nguồn sức khỏe quý giá.

Nguồn Cafe land