TIN TỨC NỔI BẬT

Max Việt Nam lọt vào Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc 2019”
admin - 2019-11-13 14:13:55 - custom.view 400

"Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018” là chương trình nhằm đánh giá một cách toàn diện những tổ chức, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua thách thức của thị trường, phát triển bền vững.

Công ty cổ phần Max Việt Nam được bình chọn Top 10 “Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc 2019” tại chương trình “Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019 - Lần 2” do Tạp chí Xây dựng phối hợp cùng Vietnam Real Estates Excellence Brands vừa tổ chức tại Nhà Hát Quân Đội, Tp. Hồ Chí Minh.


Max Việt Nam lọt vào Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc 2019”

"Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018” là chương trình nhằm đánh giá một cách toàn diện những tổ chức, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua thách thức của thị trường, phát triển doanh nghiệp bền vững... Đồng thời, có đóng góp tích cực phục vụ cộng đồng và phát triển của ngành kinh doanh bất động sản Việt Nam.

Cụ thể, tham gia chương trình, các tổ chức, doanh nghiệp được thẩm định và bình chọn theo những tiêu chí như đạt tiêu chuẩn chất lượng; minh bạch thông tin về chất lượng; không vi phạm về chất lượng công trình/sản phẩm/dịch vụ; nhận biết thương hiệu của khách hàng; mức độ tin tưởng của khách và xã hội về thương hiệu.

Bên cạnh đó, chương vinh danh các thương hiệu bất động sản xuất sắc theo hạng mục: Nhà đầu tư và phát triển bất động sản; Kinh doanh địa ốc, sàn giao dịch bất động sản; Xây dựng và nhà thầu thi công các công trình...

Trong đó, Max Việt Nam được đề cử và trao tặng Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc” năm 2019. Đây là động lực tiếp thêm niềm tin cho tầm nhìn phát triển bền vững để Max Việt Nam tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, tiện ích chất lượng tốt nhất.