TIN TỨC NỔI BẬT

TCBC: Hội chợ triển lãm bất động sản VN Vietreal Expo 2017
admin - 2020-06-15 14:07:26 - custom.view 1433

Là Hội chợ mang tính chuyên ngành cao, Hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam (Vietreal Expo 2017) là nơi hội tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như liên quan đến lĩnh vực này để giới thiệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, của sản phẩm bất động sản, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư. Với quy mô hơn 300 gian hàng, Hội chợ thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn, các chủ đầu tư uy tín trên thị trường trong việc phát triển dự án (như Tập đoàn FLC, C.E.O group, TASECO, Geleximco, Công ty CP Thanh Bình Hà Nội, Eurowindow Holdings, Công ty CP Đầu tư Hải phát…), các đơn vị phân phối sản phẩm (các sàn giao dịch bất động sản: Đất xanh miền bắc, STDA, DTJ, Maxland, Phú quý, Phú tài, EZ… ) và các tổ chức tài chính tín dụng…

Sàn giao dịch Bất động sản Maxland

Với hàng trăm dự án về nhà ở và dự án nghỉ dưỡng được mang đến Hội chợ Triển lãm, Hội chợ là nơi có những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay, được các doanh nghiệp chọn lựa kỹ càng để giới thiệu và trưng bày những sản phẩm có giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu và khả năng chi trả của nhiều người. Như vậy, từ loại hình nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ đến trung, cao cấp; Nhà ở phức hợp, biệt thự liền kề đến đất nền, dự án sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng… Tham gia Hội chợ, người tiêu dùng sẽ thu thập, tìm hiểu được thông tin một cách dễ dàng, hơn thế, họ còn được trực tiếp trao đổi và làm việc với chính các chủ đầu tư dự án mình đang quan tâm.

Không những vậy, tại Hội chợ khách hàng sẽ được tiếp cận với các đơn vị môi giới, sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp như Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5, STDA, Phú Quý Land, Hải Phát Land, MBland, Hội quán Bất động sản, Phutailand… để nghe tư vấn. Thậm chí, khách hàng có thể tham dự ngay các phiên mở bán giới thiệu dự án, được hưởng các chương trình quà tặng, khuyến mại, giảm giá hấp dẫn từ chính các sàn giao dịch cũng như các chủ đầu tư tham gia Hội chợ.

Đặc biệt, thông qua chương trình "Kết nối Doanh nghiệp", "Tư vấn cho khách hàng và chủ đầu tư", khách hàng sẽ được trao đổi, đối thoại trực tiếp với chủ đầu tư để được cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin về quy hoạch; Tư vấn, giải đáp các thắc mắc về pháp lý, hỗ trợ đầu tư từ các nhà quản lý Nhà nước, các luật sự, tư vấn hàng đầu Việt Nam; Được giao lưu, kết nối làm việc với những đơn vị, doanh nghiệp mình đang quan tâm để thiết lập quan hệ, tạo dựng cơ hội hợp tác phát triển.

Ngoài ra, cũng tại Hội chợ, người tiêu dùng còn có thể tham khảo, lựa chọn các sản phẩm VLXD, nội & ngoại thất, các sản phẩm phụ trợ cho bất động sản để xây dựng, sửa sang cho căn nhà của mình; Tiếp cận với các gói tín dụng lãi suất hấp dẫn từ các Ngân hàng lớn để nhân thêm cơ hội sở hữu nhà.

Sàn giao dịch Bất động sản Maxland

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội môi giới Việt Nam: "Hội chợ chuyên biệt về bất động sản đã được các doanh nghiệp địa ốc, các nhà phân phối, môi giới, tư vấn chờ đón từ rất lâu. Qua sự thành công lần này của Vietreal Expo 2017, chúng tôi mong muốn sẽ tạo thành một sân chơi thường niên cho các doanh nghiệp tham gia. Không những tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thông tin rộng rãi, công khai, minh bạch trực tiếp về dự án của mình, mà còn thúc đẩy mối quan hệ của các nhà đầu tư, giữa chủ đầu tư và khách hàng…trong và ngoài nước. Điều này sẽ góp phần không nhỏ giúp thị trường Bất động sản Việt Nam  phát triển mạnh mẽ và bền vững"

Trong khuôn khổ hội chợ, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam sẽ phối hợp cùng các đơn vị tổ chức sự kiện tổ chức các hội thảo chuyên ngành nhằm trao đổi thông tin, thảo luận các chuyên đề về các lĩnh vực  bất động sản như: phát triển dự án, đầu tư dự án,phân phối sản phẩm, tư vấn về đầu tư Bất động sản, thiết kế, quy hoạch Bất động sản và các vấn đề liên quan đến cơ chế chính sách cho thị trường Bất động sản.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

BTC Hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam (Vietreal Expo 2017)

Hotline: 098.909.3787 - 0988.22.01.01

Website: www.vietrealexpo.vn