Tin tức & Sự kiện

Anland được chọn vào danh sách trình diễn tiết kiệm năng lượng
admin - 2020-06-15 14:07:26 - custom.view 679

Nhà ở cao cấp Anland (Anland) của Tập đoàn Nam Cường là 1 trong 5 công trình được chọn tham gia hợp tác trình diễn công nghệ, giải pháp tiết kiệm năng lượng.

Sàn giao dịch Bất động sản Maxland
Ông Lê Trung Thành, Giám đốc ban QLDA EECB - Vụ trưởng vụ khoa học Công nghệ và Môi trường và 
ông Trần Như Trung - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường ký biên bản ghi nhớ


Ngày 16/6/2017 đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Ban Quản lý dự án Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam (BQL dự án EECB) và các Chủ công trình.
Trong khuôn khổ Hợp phần về trình diễn các giải pháp kiến trúc, vật liệu và công nghệ tiết kiệm năng lượng trong ngành Xây dựng, dự án EECB do Bộ Xây Dựng chủ trì thực hiện với sự hỗ trợ của Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) thông qua Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) đã tiến hành đánh giá nghiêm ngặt và lựa chọn công trình Anland tham gia Hợp phần trình diễn.

Sàn giao dịch Bất động sản Maxland
Tổ hợp khách sạn, văn phòng, nhà ở cao cấp Anland (Anland) của Tập đoàn Nam Cường
 được chọn tham gia hợp tác trình diễn công nghệ, giải pháp tiết kiệm năng lượng.


Xây nhà, kiến tạo môi trường sống“Chúng tôi rất tự hào khi Anland nằm trong danh sách 16 tòa nhà được chọn trình diễn công trình tiết kiệm năng lượng của dự án EECB. Kết quả này ghi nhận những nỗ lực của Tập đoàn Nam Cường trong việc xây dựng và phát triển khu đô thị cân bằng năng lượng nhằm mang đến cho thế hệ tương lai một cuộc sống Xanh An Lành.
Điều khiến chúng tôi vui mừng không chỉ là được BQL dự án EECB hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn, cung cấp một số thiết bị đo đạc mà qua đây còn là cơ hội được chia sẻ những giải pháp tiết kiệm năng lượng tập đoàn đang triển khai, để nhân rộng trong ngành Xây dựng, tăng cường hiệu quả sử dụng năng lượng cho các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng ở Việt Nam”, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Nam Cường, bà Trần Thị Quỳnh Ngọc cho biết.
Giữ vững cam kết “không chỉ xây nhà, mà kiến tạo môi trường sống, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người Việt”, Tập đoàn Nam Cường đã ký thỏa thuận ghi nhớ với EECB, với mục tiêu trở thành công trình có mức tiêu thụ năng lượng rất thấp, vượt tối thiểu 30% so với mức yêu cầu đáp ứng của Quy chuẩn 09:2013/BXD.

Sàn giao dịch Bất động sản Maxland
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa BQL dự án EECB và các Chủ công trình ngày 16/6/2017

Phối hợp chặt chẽ với nhóm tư vấn BQL Dự án EECB trong tất cả giai đoạn thiết kế kiến trúc và lựa chọn, lắp đặt các thiết bị tiêu thụ năng lượng của công trình. Tập đoàn Nam Cường sẽ cùng Bộ Xây dựng tổ chức các chuyến tham quan và quảng bá kết quả về hiệu quả tiết kiệm năng lượng của Anland nhằm mục đích nâng cao nhận thức cộng đồng.
Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc nhìn nhận việc ký Biên bản ghi nhớ với BQL dự án EECB thêm một lần nữa tái khẳng định giá trị cốt lõi Uy tín - Vững bền - Nhân văn mà Tập đoàn theo đuổi.
Trong tâm thế của một Nhà đầu tư, phát triển bất động sản chuyên nghiệp, tận tâm, Tập đoàn Nam Cường luôn không ngừng trăn trở, kiến tạo nên những công trình, sản phẩm ngày càng thiết thực hơn, cải tiến hơn, mang lại giá trị lâu bền cho người sử dụng.

Anland- giải pháp sống mới cho cư dân thành thị
Anland tọa lạc trong Khu đô thị Dương Nội tại khu vực phía Tây Hà Nội, tiếp giáp tuyến đường Tố Hữu, được xây dựng trên tổng diện tích 8,570m2, mật độ xây dựng 30% với 25 tầng và 593 căn hộ.Nằm trong Khu đô thị Dương Nội, Anland thừa hưởng đầy đủ tiện ích phục vụ cộng đồng bao gồm: bệnh viện, hệ thống trường học công lập và liên cấp quốc tế chất lượng cao, công viên Thiên văn học đầu tiên tại Việt Nam sẽ mang đến một giải pháp sống mới cho cư dân thành thị, không chỉ Xanh mà còn An Lành và hiện đại.
Việc Anland được chọn tham gia Hợp phần trình diễn giải pháp công nghệ tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam, một lần nữa Tập đoàn Nam Cường khẳng định sự ghi nhận, tin tưởng của cộng đồng, ngành Xây dựng Việt Nam, đồng thời thể hiện trách nhiệm lớn lao của Tập đoàn trong hành trình kiến tạo các sản phẩm bất động sản hướng tới sự bền vững và tính nhân văn sâu sắc.

(Theo Vnexpress)