Tin tức & Sự kiện

Cách trang trí ấn tượng cho ban công dưới 5m2
admin - 2020-06-15 14:07:26 - custom.view 1954

Bạn có thể sở hữu ban công lung linh cây hoa và nơi thư giãn nghỉ ngơi với diện tích khiêm tốn nhờ cách thiết kế, trang trí độc đáo, sáng tạo.

Chắc chắn rằng bạn không cô đơn nếu bạn luôn khao khát có một không gian ban công lớn hơn. Với tình hình dân số hiện tại khi hàng triệu người đổ về những thành phố lớn, nhà cao tầng và chung cư mọc lên như nấm khiến cho diện tích sinh hoạt càng bị thu hẹp lại. Sở hữu một chiếc ban công nho nhỏ đã là một điều rất quý giá. Do đó, bạn hãy tự do tận hưởng vẻ đẹp của một góc ban công nhỏ mặc dù chỉ khoảng 5m2.

Không phải quá khó khăn để tối đa hóa không gian của bạn. Bạn cũng đừng để bị cuốn vào những suy nghĩ rằng ban công của nhà mình quá nhỏ để trở nên lộng lẫy. Nếu như tất cả mọi người đều nghĩ theo cách này sẽ không có vô vàn chiếc ban công nhỏ xinh, đầy sáng tạo.

Sàn giao dịch Bất động sản Maxland
Trang trí ban công bằng cây cối


Chìa khóa để tạo nên một không gian ngoài trời tuyệt vời là hoa cỏ và cây xanh. Không có gì buồn tẻ hơn là một ban công trống rỗng với các bức tường gạch. Các chậu cây nho nhỏ vừa vặn làm tăng thêm chiều sâu và màu sắc cho không gian.

Sàn giao dịch Bất động sản Maxland 
Chỉ cần một vài chậu cây đôi khi cũng đã tạo nên điểm khác biệtSàn giao dịch Bất động sản Maxland
Các ô vuông trồng cây được làm ngay từ khi xây nhà. Chủ nhà khéo léo thiết kế để có thể ngắm cây và hoa ngay cả khi đang sinh hoạt ở bên trong.

 Sàn giao dịch Bất động sản Maxland
Hành lang có chiều sâu nhờ hai hàng hoa nhỏ sát hai bên tường


Các chậu cây được đặt trên bệ cửa sổ, lan can, dưới chân tường,... còn những góc ban công còn lại? Bạn hãy tận dụng triệt để từng cm2 để biến hóa ra một chỗ ngồi thư giãn và nghỉ ngơi. Thoải mái nhưng không đồng nghĩa với đắt tiền.

Sàn giao dịch Bất động sản Maxland
Hoa cỏ được đặt trong giỏ treo ở phía ngoài. Chủ nhà bày bộ bàn ghế để ngồi uống trà tâm sự bên trong vì hành lang hẹp.

Sàn giao dịch Bất động sản Maxland
Cô gái trẻ độc thân với một góc ban công. Diện tích hạn chế nên cô chỉ chọn những loại cây nhỏ và đặt trên kệ 3 tầng. Bộ bàn ghế gấp gọn là không gian còn lại, khi không dùng, chiếc bàn sẽ được hạ xuống áp sát tường.Sàn giao dịch Bất động sản Maxland
Ban công màu sắc với tấm thảm và hoa lá

Theo Khám Phá